Trường học thân thiện, học sinh tích cực.

THÔNG BÁO: Hiện nay đang có dịch sởi, để giữ cho trường không bị dịch mong quý vị phụ huynh thường xuyên theo các biểu hiện của trẻ để chủ động phòng ngừa.
Trang Chủ Bản Tin Hoạt động của trường Thông báo tuyển sinh năm học 2017-2018

Thông báo tuyển sinh năm học 2017-2018

Thông báo tuyển sinh

Năm học 2017-2018; Trường MN Đồng hoà có 2 khu với tổng diện tích gần 3000m2; Có 13 phòng học, 5 phòng chức năng, 2 bếp ăn một chiều. Với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi đồng bộ và hiện đại. Phòng học có máy điều hòa nhiệt độ hai chiều, sân chơi có nhiều loại đồ chơi, môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn.

Được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo; Năm học 2017 – 2018 Trường mầm non Đồng Hoà nhận các cháu từ 1 đến 5 tuổi. (Riêng các cháu 5 tuổi được ưu tiên tuyển hết).
        Nhà trường tổ chức: Đón cháu sớm, trả cháu muộn và cho trẻ ăn sáng theo yêu cầu của phụ huynh.
       Cháu hộ nghèo, con thương binh liệt sĩ, con mồ côi, con bộ đội hạ sĩ quan được miễn học phí và được trợ cấp thêm tiền ăn.
       Địa điểm:

Cơ sở 1: Số 216, đường Đồng Hoà ( Khu I ).

Cơ sở 2: Số 428, đường Đồng Hoà, Khu Mỹ Khê(Khu 2).

Kính mong các bậc phụ huynh cho con em mình đến trường để trẻ được học chương trình giáo dục mầm non mới.

(đã ký)

Phạm Thị Lệ Nga