Bé khỏe, bé ngoan ...

THÔNG BÁO: Hiện nay đang có dịch chân tay miệng, để giữ cho trường không bị dịch mong quý vị phụ huynh thường xuyên theo dõi các biểu hiện của trẻ để chủ động phòng ngừa.
Frontpage Slideshow (version 2.0.0) - Copyright © 2006-2008 by JoomlaWorks

Nội Quy Nhà Trường

Email In PDF.

QUY CHẾ CƠ QUAN

Số: 2/ QCCQ - MNĐH
                                                Đồng Hoà ngày 1 tháng 8 năm 2016

 

 


Điều I:


1- Hiệu trưởng là người chịu trách nhiệm quản lý, điều hành mọi hoạt động của nhà trường. Có trách nhiệm thực hiện đầy đủ nhiệm vụ và quyền hạn được quy định tại điều 18( ĐLTMN).
2- Ban giám hiệu phân công cụ thể nhiệm vụ cho từng thành viên. Công bố trước hội đồng giáo dục ở kỳ họp đầu năm học.
- Phó hiệu trưởng là người giúp việc cho hiệu trưởng, chịu trách nhiệm về những việc được phân công, có nhiệm vụ và quyền hạn được quy định tại điều 19(ĐLTMN).


Điều II:


CBCNV trong nhà trường có trách nhiệm thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình được quy định trong pháp lệnh công chức. Điều lệ trường mầm non và mục 2 quy chế dân chủ trong nhà trường.


Điều III: Chế độ hội họp, học tập.


1- Ban giám hiệu: 1 lần/tháng ( có thể 2 lần/ tháng tuỳ công việc cụ thể).
- Họp cơ quan: 1 lần/ tháng
- Sinh hoạt chuyên môn: 1 lần/ tháng( có thể 2 lần / tháng khi có công việc cần thống nhất)
- Chuyên đề: 1 lần / tháng
- Dự giờ:  + BGH: ít nhất 2 lần /tháng/GV
                 +  Giáo viên: 1 lần / tháng
2- CBCNV trong giờ hành chính không dùng điện thoại di động. Đi làm, đi họp, đi học phải đến trước giờ quy định 5 phút , không làm việc riêng khi họp, học tập, phải ghi chép đầy đủ và tham gia ý kiến vào các nội dung.
- Khi có giấy mời họp, học - khi kết thúc họp, học... Phải báo cáo kết quả học tập hoặc nội dung với thủ trưởng đơn vị.


Điều IV:  Chế độ lao động


1- CBCNV thực hiện mức lao động được quy định đối với giáo viên mầm non. Nếu vượt quá được thanh toán chế độ dạy thay , thêm giờ hàng tháng.
2- CBCNV được nghỉ các ngày lễ theo quy định, nghỉ việc riêng có lương theo Bộ luật lao động.( Các ngày nghỉ khác trừ lương, thưởng). Nghỉ từ 1 đến 2 ngày phải báo cáo với BGH trước từ 2 ngày trở lên. Nếu có việc đột xuất nghỉ ngay phải báo cáo với BGH để bố trí người dạy thay.
3- BGH thực hiện chế độ dự giờ, thăm lớp, kiểm tra thường kỳ theo kế hoạch( có báo trước hoặc không báo trước) và lập đủ hồ sơ kiểm tra.


 Điều V:


- CBCNV khi có kiến nghị, đề xuất cần phát biểu đúng nơi, đúng chỗ. Nếu có khiếu nại, tố cáo phải thực hiện đúng pháp lệnh khiếu nại tố cáo ( đi từ cơ sở đến cấp có thẩm quyền).


Điều VI: Quản lý tài sản


- CBCNV có trách nhiệm bảo quản trang thiết bị phục vụ cho công tác chuyên môn của cá nhân, lớp, trường. Nếu để mất hoặc hư hỏng phải bồi thường theo quy định.
Quy chế này được thông qua hội nghị CBCC cơ quan.Chủ tịch Công Đoàn Hiệu trưởng
Cập nhật ngày Thứ tư, 07 Tháng 4 2021 10:01